Chung khảo hội diễn văn nghệ và cuộc thi “nét đẹp học đường” của trường năm học 2015-2016

Có 5 cặp lọt vào phần thi ứng xử, các cặp thí sính trả lời lần lượt các câu hỏi thuộc các chủ đề nóng liên quan đến môi trường

Ngày 19 tháng 3 năm 2016 vừa qua, đoàn trường đã tổ chức thành công và chung kết cuộc thi ” Nét đep học đường” năm học 2015-2016.

Đồng chí Lê Thanh Trung – Phó bí thư huyện đoàn Đại Lộc đến dự và chúc mừng thành công hội diễn. Có 15 tiết mục đặc sắc nhất vượt qua vòng sơ khảo và được chọn diễn trong đêm hội, chủ đề ca ngợi truyền thống dân tộc, ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, con người Việt Nam…với nhiều thể loại hát, múa, nhảy, dân vụ, kĩ năng thanh niên , kịch… Tiết mục ” Hồn thiêng đất Việt” chi đoàn 11/2 đạt giải Nhất, tiết mục ” Mái đình làng biển” chi đoàn 10/2 và ” Sắc thái dân ca ba miền” chi đoàn 12/7 đạt giải Nhì, tiết mục ” Bài ca người giáo viên nhân dân” của chi đoàn 11/8 và ” Nhảy hiện đại” chi đoàn 11/1 đạt giải Ba, còn lại là các giải khuyến khích.

Có 14 cặp thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi ” Nét đẹp học đường”, các cặp thí sinh lần lượt tranh tài qua các phần thi. Phần thi “Trang phục đến trường” với những cậu nam sinh thanh lịch sánh vai cùng các tà áo dài tinh khôi như ấp ủ bao kỉ niệm đẹp tuổi học trò. Phần thi ” Trang phục tự chọn” là sự tươi trẻ, sáng tạo, đa sắc màu, năng động của tuổi trẻ nhà trường. Có 5 cặp lọt vào phần thi ứng xử, các cặp thí sính trả lời lần lượt các câu hỏi thuộc các chủ đề nóng liên quan đến môi trường giáo dục hiện nay như văn hóa sử dụng Face book, tình trạng hút thuốc lá trong học sinh, tình yêu học trò, hiện tượng tô son điểm phấn quá mức cần thiết với lứa tuổi cắp sách… Với sự nhanh trí, khôn khéo và chân thật, cặp thí sinh Mạnh Hiếu và Băng Châu 12/1 đã dành được giải Nhất mùa thi này. BTC đã cấp giấy chứng nhận tham dự, nhiều giải phụ và 5 giải vinh dự nhất của cuộc thi.

Hội diễn văn nghệ và cuộc thi ” Nét đẹp học đường” năm học 2015-2016 là một sân chơi văn hóa lành mạnh, giáo dục lí tưởng, giáo dục truyền thống, nhân cách đạo đức cho đoàn viên thanh niên, đêm hội diễn nhận được những tấm lòng vàng từ các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho quỹ giúp đỡ học sinh nghèo, thầy trò nhà trường luôn trân trọng và biết ơn.

Viết bài: Nguyễn Hữu Cường – Bí thư đoàn trường.

Một số hình ảnh của cuộc thi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *