CLB trường đạt giải nhất cuộc thi sáng tạo MV mùa hè xanh

  MV của Câu lạc bộ Học sinh năng khiếu trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (lấy tên là Thanh niên ĐẠI LỘC) đã chinh phục Ban Giám Khảo

CÂU LẠC BỘ HỌC SINH NĂNG KHIẾU TRƯỜNG THPT HUỲNH NGỌC HUỆ

ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN QUỐC

CUỘC THI SÁNG TẠO MV MÙA HÈ XANH

            Ngày 3/10/2015 vừa qua Lễ công bố Giải cuộc thi “Hát cùng mùa hè xanh”- Một chương trình tổng kết các hoạt động tình nguyện của học sinh, sinh viên toàn quốc, phát động từ ngày 15/7/2015 đến 25/8/2015 – đã diễn ra  tại Hà Nội, đơn vị tổ chức là VICONGDONG, một tổ chức tình nguyện của TW Đoàn, có sự hợp tác và tài trợ của tập đoàn FPT Việt Nam và nhiều đơn vị truyền thông tên tuổi cả nước.
Vượt qua hơn 45 Video chất lượng cao tham gia chương trình từ các tổ chức tình nguyện của học sinh, sinh viên trên toàn quốc, trong đó có Hội Sinh Viên của nhiều trường ĐH danh tiếng như ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Vinh, ĐH QG thành phố HCM và nhiều trường đại học danh tiếng.
MV của Câu lạc bộ Học sinh năng khiếu trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (lấy tên là Thanh niên ĐẠI LỘC) đã chinh phục Ban Giám Khảo khó tính và xuất sắc đạt giải nhất toàn quốc.

Nhờ kĩ thuật quay giàu ý tưởng mới, sáng tạo và nội dung khai thác rất sâu, MV gởi thông điệp mạnh mẽ đến thế hệ tuổi trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường ( với 4 tiêu chí : Luôn ý thức, đừng sống ảo, nghĩ là làm, cất cái tôi cá nhân luôn hiện hữu trong mỗi con người) hãy tham gia các hoạt động tình nguyện để hoàn thiện bản thân mình.
Đạo diễn và ý tưởng chính của MV là em Trần Ngọc Quý (và các bạn trong nhóm CLB) học lớp 12/1 trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ. Đáng mừng thêm là em Quý cũng đạt giải Ba toàn quốc trong một cuộc thi lớn do BGD tổ chức hồi tháng 3/2015.
Tiếc là do địa lý cách trở nên các em không thể ra Hà Nội nhận giải được.
Thành tích này thật đáng ngưỡng mộ, thầy và trò nhà trường luôn tự hào về các em. Chúc các em học tập tốt và say mê sáng tạo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *