Đại hội đại biểu của trường Huỳnh Ngọc Huệ nhiệm kì 2014 – 2019

Đại hội đã bầu ra BCH Hội nhiệm kì 2014 – 2019 với 5 thành viên, trong đó thầy giáo Đoàn Công Hòa tiếp tục cương vị Chủ tịch hội;

Nhằm tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm hoạt động khuyến học khuyến tài trong nhiệm kì 2013 – 2014 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm năm 2014-2019, ngày 28.9.2014, Hội Khuyến học trường THPT đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kì 2014-2019.

Đến tham dự đại hội có thầy Phan Tá Tứ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Hữu Phúc – chủ tịch Hội CMHS nhà trường, các đại biểu khách mời là những nhà mạnh thường quân, các cựu học sinh thường xuyên hỗ trợ hoạt động của Hội; cùng các thành viên trong BCH Hội nhiệm kì qua và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động khuyến học của nhà trường nhiệm kỳ 2013-2014. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã xây dựng quỹ và trợ cấp nhiều suất học bổng, suất trợ cấp khó khăn, trợ cấp thường xuyên hàng tháng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và hoạt động khuyến học khuyến tài khác. Có thể nói với sự chung tay tiếp sức của các ban, ngành, đoàn thể, các cựu học sinh nhiều thế hệ, phong trào xã hội hóa giáo dục trong nhà trường đã có những hoạt động đúng hướng, có hiệu quả thiết thực.

Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động Hội trong nhiệm kì mới. Đại Hội cũng nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực để phát triển Hội trong thời gian tới.


Đại hội đã bầu ra BCH Hội nhiệm kì 2014 – 2019 với 5 thành viên, trong đó thầy giáo Đoàn Công Hòa tiếp tục cương vị Chủ tịch hội; cùng với 2 Phó chủ tịch là thầy giáo Trần Xuân Quang và thầy giáo Trương Tấn Thu.

Đại hội đại biểu kết thúc với sự thống nhất, đoàn kết, quyết tâm thực hiện NQ của Hội. Tất cả góp phần phục vụ sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *