Giới thiệu hội nghị cán bộ – công chức – viên chức trường Huỳnh Ngọc Huệ năm học 2016-2017

Tham luận thứ hai do đ/c Nguyễn Hữu Cường, Bí thư đoàn trường trình bày bàn về công tác phối hợp giữa ĐTN và các tổ chức trong nhà trường …

HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC

NĂM 2016-2017

Ngày 13/10/2016, trường THPT đã tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2016-2017.

Trước khi bắt đầu Hội nghị, quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo cùng toàn thể CB-CNV nhà trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trình bày.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đoàn chủ tịch và thư kí, chương trình Hội nghị đã chính thức bắt đầu:

Trước hết, thầy Phan Tá Tứ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2015-2016 và thông qua Kế hoạch năm học 2016-2017.

Tiếp theo, thầy Đặng Văn Hồng, phó hiệu trưởng, báo cáo qui chế làm việc cơ quan và qui chế dân chủ cơ sở.

Liên tục chương trình, thầy Trần Đình Khoa, phó hiệu trưởng báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến từ các tổ chức, các bộ phận, tổ chuyên môn.

Thầy Trần Xuân Quang, chủ tịch công đoàn thông qua qui chế chi tiêu nội bộ năm 2017

Đ/c Nguyễn Được, kế toán, báo cáo tình hình tài chính đến thời điểm diễn ra Hội nghị.

Thầy Nguyễn Tấn Thu,Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra trong năm học qua và thông qua phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Đến với Hội nghị này, thầy Huỳnh Xuân Thịnh, Tổ trưởng chuyên môn tổ Tin, trình bày tham luận: Phân tích kết quả thi THPTQG năm học 2015-2016 và một số giải pháp nâng cao chất lượng năm 2016-2017. Với những số liệu được phân tích chi tiết và có sự đối sánh với các trường khác, thầy Thịnh đã phần nào giúp cho các thầy cô có cái nhìn bao quát tình hình dạy học ở khối 12; từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp góp phần nâng cao chất lượng học tập của học sinh trong toàn trường nói chung và khối 12 nói riêng.

Tham luận thứ hai do đ/c Nguyễn Hữu Cường, Bí thư đoàn trường trình bày bàn về công tác phối hợp giữa ĐTN và các tổ chức trong nhà trường …

Trong khoảng thời gian khá dài, toàn thể CB-CC-VC tham dự Hội nghị đã hết sức nghiêm túc, tập trung lắng nghe các bản báo cáo và tham luận. Không khí buổi hội nghị trở nên sôi nổi và căng thẳng hơn khi đến phần thảo luận và phát biểu ý kiến. Với tinh thần thẳng thắn, nhiệt tình và mong muốn góp phần xây dựng nhà trường ngày càng tốt đẹp hơn, các CB-GV-CNV đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý. Nội dung ý kiến đề cập đến nhiều vấn đề như: cần chỉnh sửa, hoàn thiện các văn bản cho đúng qui định và phù hợp với tình hình thực tế; chế độ chính sách cho CB-GV-CNV trong năm học tới; bên cạnh đó là những ý kiến góp ý về cách thức làm việc của thầy Hiệu trưởng…Hội nghị đã được lắng nghe phần giải trình các ý kiến từ BGH, chủ tịch Công đoàn và các bộ phận có liên quan…

Hội nghị tiếp tục với nội dung bầu Ban thanh tra nhân dân, có 4 đồng chí được giới thiệu và hội nghị đã bỏ phiếu kín để bầu ra 3 đồng chí. Kết quả: đ/c Phan Tấn Hành, đ/c Huỳnh Minh Tâm và đ/c Huỳnh Văn Trọng trúng cử vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016-2018.

Đến 16 giờ 30, Nghị quyết hội nghị đã được thông qua; sau đó công đoàn phát động thi đua và ký cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn.


Hội nghị kết thúc lúc 17giờ cùng ngày

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *