Giọng hát hay học sinh trường Huỳnh Ngọc Huệ

Tham gia dự thi có 66 tiết mục đến từ 33 chi đoàn với các bài hát về quê hương, đất nước, gia đình, bè bạn, hát về biển đảo, hát về tuổi trẻ.

 

Ngày 05/10/2014, Đoàn đã tổ chức cuộc thi “ học sinh”. Cuộc thi là sân chơi cho các bạn học sinh và để tìm ra các tài năng Văn Nghệ cho Đoàn trường. Hàng năm, từ cuộc thi này, bao thế hệ học sinh không chỉ học giỏi mà còn xuất sắc trên lĩnh vực Văn nghệ đã được tìm thấy.

Tham gia dự thi có 66 tiết mục đến từ 33 chi đoàn với các bài hát về quê hương, đất nước, gia đình, bè bạn, hát về biển đảo, hát về tuổi trẻ. Các bạn đã thể hiện được tài năng ca hát của mình. Kết thúc cuộc thi, BTC chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Bạn Phạm Thị Mỹ Hạnh của chi Đoàn 12/7 đã xuất sắc giành giải nhất với ca khúc “ Khúc hát sông quê”. Hai giải nhì thuộc về “Liên khúc quê nhà tôi” của chi Đoàn 11/1 và “Ngẫu hứng sông Hồng” của chi Đoàn 12/5; ngoài ra còn 2 giải ba và 6 giải khuyến khích

Với nguồn học sinh này, Đoàn trường sẽ thành lập đội văn nghệ xung kích tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường, đồng thời tham gia tuyên truyền các ca khúc cách mạng đến đoàn viên thanh niên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *