Học sinh THPT sôi nổi ngày hội “Tuổi trẻ học đường với văn hóa giao thông”

Nhân dịp này, các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường còn tổ chức quyên góp được hơn 2,1 triệu đồng để cùng Huyện đoàn đến thăm hỏi,

Hưởng ứng tháng cao điểm của Năm (ATGT) 2013, sáng nay (16.9), Huyện đoàn Đại Lộc phối hợp với trường Huỳnh Ngọc Huệ tổ chức ngày hội “”.

Thi vẽ tranh với nội dung “Tuổi trẻ học đường với văn hóa giao thông”

Qua khảo sát cho thấy, học sinh vi phạm pháp luật về trật tự ATGT, nhất là lứa tuổi THPT chiếm tỷ lệ cao. Nguyên nhân chủ yếu là do các em nhận thức pháp luật chưa đầy đủ, chưa hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Do vậy, ngày hội lần này cũng như các hoạt động tuyên truyền khác mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Lộc triển khai nhằm cụ thể hóa chương trình phổ biến, giáo dục văn hóa giao thông đối với đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đang là học sinh, hình thành nhận thức và hành động đúng đắn mỗi khi tham gia lưu thông trên đường. Trước và trong ngày hội, các ĐVTN nhà trường đã tham gia sôi nổi các phần thi vẽ tranh hưởng ứng Tháng cao điểm về ATGT, thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ bằng hình thức trắc nghiệm, đặt pa nô tuyên truyền trước cổng trường. Đồng thời, các chi đoàn trong trường ký cam kết không vi phạm trật tự ATGT, ra mắt Đội Thanh niên xung kích tham gia điều tiết giao thông giờ tan học tại trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ.

Thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân.

Nhân dịp này, các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường còn tổ chức quyên góp được hơn 2,1 triệu đồng để cùng Huyện đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *