Hội nghị CB – VC – LĐ của trường Huỳnh Ngọc Huệ năm học 2014-2015

Hội nghị CB – VC – LĐ năm nay chuẩn bị chu đáo và thu hút được sự quan tâm của nhiều thầy cô. Những vấn đề đem bàn bạc ở

Vừa qua, vào ngày 02/10/2014, Hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2014 – 2015 của trường đã được tiến hành.

Đến với hội nghị quan trọng này không chỉ có các đồng chí trong Chi ủy, BGH, Công Đoàn,đại biểu Hội CMHS,Hội Khuyến học, Đoàn Thanh niên mà còn có cả đội Văn nghệ của học sinh đến góp vui.

Mở đầu chương trình làm việc là những tiết mục ca hát sôi nổi của các em học sinh góp phần tạo nên bầu không khí hào hứng trẻ trung cho Hội nghị quan trọng này.

Để có được một bản Nghị quyết đầy đặn toàn diện có chất lượng, các đồng chí trong Ban tổ chức đã phải làm việc liên tục trong cả thời gian dài. Bắt đầu là việc nghiên cứu chủ trương của nhà nước,Bộ, Sở GD- ĐT Quảng Nam chỉ đạo nhiệm vụ năm học, sau đó Ban tổ chức lên kế hoạch soạn thảo tất cả các văn bản cần thiết sẽ trình bày trong hội nghị. Đến trước ngày tiến hành – một tuần – BGH đã triệu tập một cuộc hội nghị trù bị bao gồm các thầy cô là cán bộ cốt cán để thảo luận, chốt lại các vấn đề cơ bản quan trọng nhất của năm học nhằm đưa ra nội dung chương trình làm việc xuyên suốt cả niên khóa 2014 -2015.

Toàn cảnh hội nghị khá trang nghiêm.Hình thức trang trí đến tác phong tham gia của toàn thể CB – VC –LĐ đều nghiêm chỉnh. Chương trình hội nghị được tiến hành chỉn chu đầy đủ.

Hội nghị CB – VC – LĐ năm nay chuẩn bị chu đáo và thu hút được sự quan tâm của nhiều thầy cô. Những vấn đề đem bàn bạc ở đây đều thể hiện tầm nhìn xa rộng gắn với trách nhiệm,lương tâm của người thầy trong giai đoạn giáo dục nước nhà có nhiều thay đổi.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận những nội dung trọng tâm như: vấn đề dạy hướng nghiệp, dạy phụ đạo cho HS 12, 10,Bồi dưỡng HSG các khối, đặc biệt là các chỉ tiêu năm học này… khi đối tượng HS trường ta không còn như trước đây nữa. Điều tâm huyết của hội nghị là đã đưa ra được Nghị quyết – phương hướng,kế hoạch – chương trình hành động cụ thể cho cả thầy và trò trong năm học. Điều mà mọi thành viên trong trường mong đợi nhất là làm sao cho chất lượng học tập, rèn luyện của HS và công việc giảng dạy của thầy cô được nâng lên và đi vào thực tiễn chứ không phải chỉ tồn tại trên bàn nghị sự.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra Nhân dân, và đi đến hồi kết bằng những tràng vỗ tay rôm rả, nhất là khi chủ tịch Công Đoàn Trần Xuân Quang và thầy Hiệu trưởng Phan Tá Tứ lên kí bản Cam kết năm học.Thiết nghĩ, những âm thanh ấy không chỉ báo hiệu sự kết thúc Hội nghị mà còn là những tín hiệu vui vẻ dự báo một năm học mới đầy phấn chấn và triển vọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *