Lễ khai giảng của trường Huỳnh Ngọc Huệ năm học 2014 -2015

Phát biểu tại Lễ , Thầy Phan Tá Tứ – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, sự kỳ vọng và gửi lời chúc mừng

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội khai trường trên khắp cả nước, ngày 05/9/2014, trường long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón Đ/c Phan Việt Cường – UV BTV Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh Quảng Nam; Đ/c Nguyễn Văn Trúc – UV BTV, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc; thầy giáo Huỳnh Văn Tân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tới dự và đại diện các cơ quan báo đài về đưa tin làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

Về phía trường có: Thầy giáo Phan Tá Tứ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường; Hội Khuyến học; đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên của nhà trường; Và đặc biệt hơn 1.200 học sinh với tâm trạng háo hức đón mừng một năm học mới.

Chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới với những tiết mục ca nhạc về thầy cô, mái trường, về đất nước, biển đảo quê hường do các học sinh trong đội văn nghệ nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

Mở đầu buổi lễ thầy – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2014 – 2015. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng các em học sinh bước vào một năm học mới, đặc biệt quan tâm đến các em học sinh khối 10 còn nhiều bỡ ngỡ.


Các em cũng nhận được những bó hoa tươi thắm thay cho tình cảm của các anh chị khối lớp 12 và 11 trao tặng. Em Nguyễn Thị Quỳnh Mai – lớp 10/1, đại diện tân học sinh phát biểu cám ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy cô giáo đã tạo mọi điều kiện cho các em sớm hòa nhập môi trường mới, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần làm giàu thêm truyền thống trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy Phan Tá Tứ – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, sự kỳ vọng và gửi lời chúc mừng, dặn dò, nhắn nhủ đến các em học sinh của trường. Thầy mong muốn trong năm học mới này, thầy và trò trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ sẽ tiếp tục cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành mọi kế hoạch năm học. Đặc biệt, thầy chúc các em học sinh lớp 12 sẽ có một năm học với những thành tích cao.

Về dự lễ khai giảng, Đ/c Phan Việt Cường – UV BTV Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh Quảng Nam cũng đã phát biểu chúc mừng, chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở và tình cảm của mình đối với nhà trường. Đồng chí đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm qua và chúc một năm học mới nhiều thắng lợi.

Trong buổi lễ, Hội khuyến học nhà trường và Đoàn Thanh niên cũng đã tổ chức trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đặc biệt, thầy giáo Huỳnh Văn Tân- nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng đã về thăm và trao 09 suất học bổng cho các em ( mỗi suất trị giá một triệu đồng).

Hồi trống trường vang lên cùng nhiều chùm bong bong bay mang những mơ ước của các em bay cao, bay xa báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Buổi lễ kết thúc trong một không gian ngập tràn màu sắc và tiếng cười vang rộn khắp sân trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *