Lễ khai giảng của trường Huỳnh Ngọc Huệ năm học 2016-2017

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Hiệu phó Trần Đình Khoa đã đọc thư của chủ tịch nước; thầy Hiệu trưởng Phan Tá Tứ đọc diễn văn khai mạc và đánh

Hòa trong không khí chung của cả nước, ngày 5/9/2016, tập thể CB-GV-CNV và toàn thể học sinh trường đã hân hoan đón chào năm học mới 2016-2017.

Lễ năm nay diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn (khoảng 60 phút). Tuy nhiên, không vì thế mà buổi lễ kém đi phần long trọng và thiếu những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các em học sinh trình bày đã gợi lên trong mỗi người những tình cảm tha thiết về thầy cô, mái trường, bè bạn; về chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và ý thức trách nhiệm của bản thân…

Trước khi diễn ra phần nghi thức trang trọng, 466 em học sinh khối 10 đã được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các anh chị lớp trên. Thầy Hiệu phó Đặng Văn Hồng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường và Hội đồng giáo dục gửi đến các em những lời động viên, chia sẻ và lời nhắc nhở ân cần. Các em không giấu được sự xúc động, bỡ ngỡ và niềm phấn khởi trong những ngày đầu bước vào cấp học mới.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Hiệu phó Trần Đình Khoa đã đọc thư của chủ tịch nước; thầy Hiệu trưởng Phan Tá Tứ đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Hồi trống vừa vang lên, lập tức những chùm bong bóng bay mang theo bao ước mơ khát vọng của các em cũng được thả lên bầu trời trong tiếng reo hò, tiếng vỗ tay làm cho không khí buổi lễ sôi động hẳn lên.

Sẽ thật sự thiếu sót nếu chúng tôi không nói đến sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Vũ-phó Chủ tịch UBND Huyện Đại Lộc, Ban thường trực hội CMHS, đại diện Công đoàn, hội Khuyến học, Đoàn thanh niên trong lễ khai giảng. Nhà trường cũng đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo huyện nhà, lãnh đạo xã Đại Quang, hội CMHS, Bảo Minh Đà Nẵng và Công ty bảo hiểm PJCO. Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt HĐSP và toàn thể học sinh đón nhận lẵng hoa và gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Hữu Vũ cùng các vị khách quý.

Không khí buổi lễ trở nên lắng đọng khi em Lê Thị Thanh Diễm (10/2),đại diện học sinh khối 10 bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo…

Cuối cùng, ban tổ chức gửi đến các em những lời nhắc nhở, những thông tin cần thiết… Lễ khai giảng khép lại và những tiết học của học sinh khối sáng bắt đầu ngay sau đó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *