Lễ mit-tinh của trường kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2015-2016

Buổi lễ nghe phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Hữu Cường – thủ lĩnh thanh niên, ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc, lịch

Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể học sinh ý nghĩa ngày NGVN, tổng kết đánh giá phong trào thi đua học tốt toàn học sinh; phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, đẩy mạnh các hoạt động tri ân trong nhà trường.

Sáng ngày 16/11/2015 đã tổ chức Lễ Mit-tinh trọng thể kỉ niệm (20/11/1982-20/11/2015).

Đến dự có thầy giáo Phan Tá Tư – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm, các cô chú Cán bộ công nhân viên. Buổi lễ Mit-tinh thu hút toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia.

Buổi lễ nghe phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Hữu Cường – thủ lĩnh thanh niên, ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc, lịch sử ngày nhà giáo, ôn lại truyền thống của nhà trường. Buổi lễ nghe sự chia sẽ cảm xúc của những học trò nhỏ qua bài viết của em Trang Vy chi đoàn 12/2.

Và đặc biệt, tạo ấn tượng mạnh trong lòng quý thầy cô là tấm thiệp lớn chủ đề “ Tri ân” đoàn trường tặng Hội đồng sư phạm kèm theo những bó hoa tươi thắm. Tiết mục kich “ Tình thầy trò” kể về một học sinh mê game, trộm cắp…và cuộc giành giật tương lai cho em của thầy và bè bạn, kết thúc thật có hậu cho những ai chịu thay đổi, thông điệp của vở kịch vẫn là tình yêu thương vô bờ bến của những người lái đò dành cho những đứa con của mình.

Buổi lễ còn tuyên dương khen thưởng các tiết mục đạt giải cuộc thi giọng hát hay, các chi đoàn đạt thành tích trong phong trào học tốt, danh hiệu học sinh tiêu biểu

Thầy và trò trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ luôn biết trân trọng những tình cảm cao quý đó. Chúc các em học tốt gặt hái nhiều điểm 10 và luôn là con ngoan trò giỏi.

Bí thư: Nguyễn Hữu Cường

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *