Tìm hiểu kỳ thi Olympic Quảng Nam lần thứ I

Như vậy, đội tuyển Olympic khối 10-11 nhà trường cũng tiếp tục ghi thêm những thành tích cho nhà trường trong năm học 2015-2016.

Nhằm phát hiện các học sinh năng khiếu đang học ở các khối lớp 10 và 11 của các trường THPT, PTDTNT trong tỉnh để tiếp tục bồi dưỡng, giúp các trường chuẩn bị đội ngũ cho các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh và quốc gia. Đồng thời, tạo điều kiện để các học sinh giỏi khối lớp 10 và 11 làm quen với những hình thức tổ chức thi toàn quốc theo tinh thần đổi mới, tạo cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các học sinh của các trường trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2016, tại 4 điểm thi (Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, THPT Nguyễn Hiền, THPT Tiểu La và THPT Lê Quý Đôn) trong toàn tỉnh Quảng Nam đồng loạt tổ chức Lễ khai mạc và tổ chức kì thi Olympic 24/3 tỉnh Quảng Nam lần thứ I. Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ tham gia kì thi Olympic 24/3 với 11 bộ môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Anh văn, Tin học với 30 thí sinh.

Kết quả trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ đã đạt giải cao với 19 huy chương, trong đó có 2 huy chương Vàng các bộ môn Toán, Hóa học, 2 huy chương Bạc bộ môn Tiếng Anh, Ngữ Văn và 15 huy chương đồng.

Như vậy, đội tuyển Olympic khối 10-11 nhà trường cũng tiếp tục ghi thêm những thành tích cho nhà trường trong năm học 2015-2016. Xin vinh danh thành tích của các em học sinh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *