Tự hào với giải bóng đá mini nữ của trường với 4 trường trên toàn huyện Đại Lộc

Ở lượt trận chung kết, đội bóng trường ta gặp THPT Lương Thúc Kì, đội bóng không mạnh về kĩ thuật nhưng các cầu thủ được tổ chức tốt,

Ngày 5 tháng 3 năm 2016, đội bóng đá nữ học sinh trường đã tham gia tranh tài trong Giải bóng đá tứ hùng 4 trường THPT trên toàn huyện Đại Lộc.

Để chuẩn bị cho giải bóng đá, đoàn trường đã tổ chức thành lập đội bóng, tiến hành luyện tập chiến thuật thi đấu,bồi dưỡng rèn luyện kĩ năng cho các vận động viên khá tốt. Nhập cuộc với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng mục tiêu đạt giải cao, các cầu thủ nữ đã thi đấu hết sức thuyết phục.

Ở trận đầu tiên gặp THPT Đỗ Đăng Tuyển, là một đội bóng thiên về sức mạnh cá nhân, 2 cầu thủ tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt. Nhưng đội bóng chúng ta tổ chức thi đấu tốt, đảm bảo kỉ luật, tuần thủ chiến thuật và thủ môn bắt xuất sắc…Kết quả đội bóng chúng ta dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số sát nút 2-1.

Ở lượt trận chung kết, đội bóng trường ta gặp THPT Lương Thúc Kì, đội bóng không mạnh về kĩ thuật nhưng các cầu thủ được tổ chức tốt, có khả năng dứt điểm từ xa. Hiệp một hòa 0 – 0 trong tư thế dằng co, đầu hiệp 2, chúng ta bị dẫn trước và cuối hiệp, với sự thi đấu quả cảm và liên tục dứt điểm, chúng ta đã san bằng tỉ số 1-1 và đưa trận đấu quyết định trên chấm luân lưu 11 mét.

Đội bạn chiến thắng trên chấm 11 mét với tỉ số sát nút 4-3. Đội bóng nhà trường giành được giải Nhì của giải.

Giải bóng đá nữ khối THPT là một sân chơi lành mạnh, giáo dục sức khỏe, kĩ năng , giáo dục nhân cách đạo đức cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Người viết: Nguyễn Hữu Cường – BTĐT.

Một số hình ảnh của giải đấu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *