UBND tỉnh Quảng Nam tuyên dương khen thưởng học sinh đỗ thủ khoa và có thành tích cao

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho 5 kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014, gồm các em: Đinh Văn Thái Bảo

Sáng 29.8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín cùng đại diện Sở GD-ĐT, Hội Khuyến học tỉnh đã dự buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho 10 học sinh đã có thành tích cao trong các kỳ thi năm học 2014.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín trao bằng khen cho em Hoàng Trần Công Tuấn (Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu) thủ khoa Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, một trong 10 học sinh được tuyên dương tại buổi gặp mặt.

Năm 2014, toàn tỉnh có 4 học sinh đỗ thủ khoa vào các trường Đại học được UBND tỉnh tuyên dương, gồm: học sinh Lê Tấn Thiện (Trường THPT Núi Thành) đỗ thủ khoa Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (đạt 27 điểm); học sinh Hoàng Trần Công Tuấn (Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu) thủ khoa Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (đạt 26,75 điểm); học sinh Đoàn Thị Thu Hà (Trường THPT Trần Cao Vân) thủ khoa Trường Đại học Quảng Nam (đạt 23,5 điểm); học sinh Nguyễn Lưu Việt Hà (Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm) đỗ thủ khoa Trường sĩ quan công binh (25 điểm).

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho 5 học sinh đỗ thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014, gồm các em: Đinh Văn Thái Bảo (Trường THPT Tiểu La, đạt 38,5 điểm); Đoàn Thị Phương Thảo (Trường THPT Sào Nam, đạt 38,5điểm); Đoàn thị Hoài Phương (Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ, đạt 38,5điểm); Phan Thị Tâm Ngân (Trường THPT Sào Nam, đạt 38,5điểm); Phạm Thị Quỳnh Giao (Trường THPT Núi Thành, đạt 38,5điểm). Em Trương Thị Thu Nữ, học sinh Trường THPT Tiểu La cũng được UBND tỉnh tuyên dương với thành tích có điểm thi đại học đạt 28 điểm, tại kì thi tuyển sinh vào Trường Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín đánh giá cao nỗ lực của các học sinh tại các kì thi tuyển sinh vừa qua, ghi nhận công lao của các bậc phụ huynh, đội ngũ thầy cô giáo các trường đã giúp các em học sinh đạt được thành tích cao, đỗ thủ khoa và có số điểm cao tại các kì thi năm 2014; đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đến các bậc phụ huynh, các thầy cô đã nuôi dưỡng, dìu dắt để các em đạt được những thành tích tốt trong học tập, góp phần vinh danh cho đất học Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín mong muốn các em học sinh cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp đến, phát huy truyền thống hiếu học của vùng đất “ngũ phụng tề phi”, học tập tốt, đóng góp sức mình vào việc phát triển quê hương sau này.

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh cũng đã tặng quà và tiền thưởng cho 10 em học sinh được UBND tỉnh tuyên dương tại buổi gặp mặt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *